HOME Beauty & Style Food & Weight Loss Sex & Love Life Skills Features Promotions & Events Special VDO Channel
BACK ISSUE
OOTOYAPepper_LunchBeard_PapasThe_TerranceCold_Stone_CreameryBistro_7Yoshinoya
เมนู 7 สไตล์ กับ 7 วันทำงาน เพิ่มไอเดียสำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแมน
LAST UPDATE 2012-10-03

วันนี้ Women's Health จะหยิบไอเดีย เมนู 7 สไตล์ กับ 7 วันทำงานมาฝากเผื่อถึงเวลาหิวแต่นึกเมนูไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้คุณมีปัญหาสุขภาพได้ ดังนั้นเมื่อถึงเวลาหิวอย่าปล่อยให้ท้องว่างเป็นดีที่สุด

สาวเวิร์คกิ้ง วูแมนที่ชีวิตติดอยู่กับงาน บางครั้งทำให้เวลาชีวิตคุณอาจจะเคลื่อนไปบ้าง นานๆทีคงจะไม่เท่าไหร่ แต่อย่าให้เกิดขึ้นบ่อยเป็นพอ เพราะไม่อย่างงั้นอาจจะทำให้คุณมีปัญหาสุขภาพได้ ดังนั้นเมื่อถึงเวลาหิวอย่าปล่อยให้ท้องว่างเป็นดีที่สุด

วันนี้ Women's Health จะหยิบไอเดีย เมนู 7 สไตล์ กับ 7 วันทำงานมาฝากเผื่อถึงเวลาหิวแต่นึกเมนูไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี และถ้าคุณเองจะต้องผ่านไปหรืออยู่ละแวกเซ็นทรัลเวิลด์บ่อยๆ จะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

เรามาเริ่มที่ วันจันทร์ เช้าแห่งความวุ้นว่าย เพราะเป็นเช้าวันแรกของสัปดาห์ที่ทุกคนจะต้องเข้าออฟฟิศ อาจจะต้องหาอะไรที่มีประโยชน์เพิ่มพลังสมองตั้งแต่ต้นอาทิตย์กันดีกว่า แนะนำเป็นร้าน OOTOYA ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ต้นตำรับ สไตล์โฮมเมด เมนูที่จะแนะนำต้องเป็นประเภทปลา เพราะเราต้องใช้สมองคิดงานใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งในปลามี โอเมก้า-3 ผมส่วนช่วยให้การทำงานของสมองดีขึ้น นอกจากนี้ในผู้หญิงกรดตัวนี้ยังช่วยลดอาการปวดประจำเดือนอีกด้วย

ต่อด้วย วันอังคาร เป็นวันที่ต้องสานต่องานที่คิดไว้จากเมื่อวาน เพราะฉะนั้นเราจึงแนะนำเมนูจากร้าPepper Lunch สุดยอดเมนูสไตล์โมเดิร์นจากญี่ปุ่น เสิร์ฟบนจานร้อนอุณหภูมิสูงถึง 260 องศา การทานอาหารร้อนๆ นี่แหละจะช่วยให้เรารู้สึกตื่นตัว และพร้อมที่จะคิดสะสางชิ้นงานต่อไปได้

วันพุธ กลางสัปดาห์กับความเร่งรีบแต่ไม่อยากให้ท้องว่าง ลองหBeard Papa’s ขนมครีมพัฟที่มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น แป้งพายที่กรอบนอก นุ่มใน ไส้เย็น และตัวครีมรสหวานไม่หวานจัดมาก ติดไว้ที่โต๊ะทำงานสักหน่อย เมื่อท้องเริ่มร้องก็พร้อมทันที นอกจากนี้ใส่ครีมเย็นๆ จะช่วยให้คุณมีอารมณ์ที่เย็นขึ้นได้ด้วย

วันพฤหัสบดี มีนัดกับลูกค้า แนะนำร้าน The Terrance ร้านอาหารไทยร่วมสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Greenery กับเมนูหลายหลายที่ปรุงด้วยความพิถีพิถัน และสดใหม่ รับรองได้เลยว่าการเอนเตอร์เทนครั้งนี้ผ่านฉลุย

มาถึงวันสุดท้ายของการทำงาน วันศุกร์ วันที่คุณจะได้นัดแก๊งท์สาวๆ ไปนั่งชิวชิว ปล่อยอารมณ์ตามประสาเพื่อน ก็ควรจะไปหาอะไรเบาเบาเย็นๆ อย่างร้าCold Stone Creameryอศกรีมสัญชาติอเมริกัน โดดเด่นที่รสชาติไอศกรีม และท๊อปปิ้งที่สามารถเลือกมิกซ์-อินได้เอง คุณและเพื่อนๆจะได้สนุกกับการมิกซ์ไอศกรีมและท๊อปปิ้งได้อย่างไม่เบื่อเลย

วันเสาร์ วันแห่งการผักผ่อน ลองให้รางวัลแก่ตัวเองที่ทำงานมาหนังทั้งสัปดาห์ ของแนะนำเป็นร้าน Bistro 7 ร้านอาหารสไตล์ Fusion food กับเมนูที่ผสมผสานระหว่างตะวันตกกับตะวันออก พร้อมด้วยเมนูของหวาน และเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างลงตัว และไม่ต้องกลัวเรื่องความอ้วนเพราะตกเย็นคุณต้องแพลนไว้เลยว่าจะนัดเพื่อนสาวไปออกกำลังกายให้เหงื่อออกเบิร์นแคลอรีออกให้ได้มากที่สุด

จบสัปดาห์ของคุณเองกับ วันอาทิตย์ วันครอบครัว วันนี้แหละที่คุณและครอบครัวจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ร้านที่จะแนะนำต้องเป็นร้าน YOSHINOYA ข้าวหน้าเนื้อที่เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน และได้ชื่อว่าเป็น “สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าญี่ปุ่น ตำนานกว่า 100 ปี” นั่งโต๊ะกันพร้อมหน้าคุยกันอย่างสนุกสนาน ก็ต้องได้ลิ้มลองรสชาติที่เป็นต้นตำหรับแบบนี้สักหน่อย

เผลอแป๊บเดียวแนะนำกันมา 7 วัน 7 สไตล์เรียบร้อย คราวนี้แหละที่สาวๆจะหยิบไอเดียหรือพลิกแพลงปรับเปลี่ยนสลับร้านได้ตามต้องการเลยคะ แต่ Women's Health แอบกระซิบบอกไว้ก่อนเลยนะคะสาวๆ สำหรับใครที่อยากจะได้ “สิทธิสุดพิเศษ”จากเราเผื่อเอาไว้ชวนเดอะแก๊งค์ ครอบครัว หรือคนสนิท ไปอร่อยพร้อมแบบฟรี ค่อยติดตามเราไว้นะคะ ที่นี่เร็วๆ นี้ https://www.facebook.com/WHthailand

MORE STORIES

หุ่นเฟิร์มแข็งแรงด้วยโยคะและเวทเทรนนิ่ง

หุ่นเฟิร์มแข็งแรงด้วยโยคะและเวทเทรนนิ่งไม่ใช่เรื่องผิดแผกอะไร หากเล่นโยคะร่วมกับยกเวท ที่จริงมันจะช่วยให้คุณแข็งแรง และยืดหยุ่นกว่าเดิมด้วยซ้ำ

More Detail
MORE STORIES

หุ่นกระชับไม่ต้องลงทุนเข้าฟิตเนสอยู่บ้านก็ทำได้

More Detail
Buy Print Edition
Subscribe - Print
Buy Back Issues
Buy digital edition
Subscribe - Digital
Table of Contents
NEWSLETTER SIGN UP
About Us Contact Us Policy Sitemap เงื่อนไขการรับรางวัล
Media Transasia Thailand Golf Digest Thailand Men's Health Thailand Seventeen Thailand OK Magazine Thailand Sitemap
Copyright by Media Trans Asia 2011. All right reserved.