มาจัดการ (น้ำหนัก) กันเถอะ

ชวนทำแบบสอบถามของเราเพื่อค้นพบแรงบันดาลใจที่แท้จริงของคุณถึงเวลาหยุดวังเวียนของน้ำหนักที่ลดและเพิ่มไปมาได้แล้ว...more

หุ่นเป๊ะโดยไม่เสียเหงื่อ

กิจกรรมที่คุณควรทำในช่วงพักผ่อนเพื่อเพิ่มพลังงาน ลดอาการปวด และสลายน้ำหนักส่วนเกินให้เร็วขึ้น...more

ทันทีที่คุณเขี่ยรองเท้ากีฬาไปให้พ้นหลังออกกำลัง ร่างกายจะเริ่มซ่อมแซม ‘ส่วนที่เสียหาย’ อันเกิดกับกล้ามเนื้อคุณ ดร.สเตซี่ ซิมส์ นักสรีรวิทยาการออกกำลังและนักวิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการประจำศูนย์วิจัยและป้องกันของคณะแพทยศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดในแคลิฟอร์เนียอธิบายว่า ที่จริงแล้ว กระบวนการฟื้นฟูต่างหากที่ทำให้คุณแข็งแรงขึ้นและผอมลง ไม่ใช่การออกกำลังกายหรอก “มีงานวิจัยที่ระบุว่า ถ้าคุณอยากเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น สิ่งที่ควรทำในเวลาที่ไม่ได้ออกกำลังก็สำคัญแทบจะเท่าๆ กับการออกกำลังเลยล่ะค่ะ” เธอเสริม การลงมือทำเรื่องง่ายๆ ต่อไปนี้ช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการเร็วขึ้น...more

ซิ่งอย่างรู้เทคนิค! ปลอดภัยแม้ขับรถลำพัง

Women’s Health เชื่อว่าผู้หญิงที่มีความรู้เรื่องรถนั้นหายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร แหม...ก็รถคันนึงมันช่างซับซ้อนซ่อนเงื่อน ปวดหัวยิ่งกว่าคิดเงินค่าช้อปปิ้งซะอีก ถ้าผู้หญิงเราเก่งทุกเรื่อง เดี๋ยวผู้ชายก็ตกกระป๋องน่ะสิ ...more

เปลี่ยนวัตถุดิบ ผอมลงทันตา

สาวคนไหนเลิฟการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจย่อมชินกับการปรุงอาหารรสชาติอร่อยปรับนู่นเติมนี่เพื่อให้รสชาติถูกปากและไม่ซ้ำซากจำเจคุณอาจนึกถึงรสชาติและรูปลักษณ์ที่ดูยั่วน้ำลายจนลืมไปว่าวัตถุดิบที่เราใช้ทำอาหารนั้นกำลังเพิ่มน้ำหนักตัวเราเป็นทวีคูณเรามีเคล็ด(ไม่)ลับที่ช่วยลดปริมาณแคลอรีในอาหารแต่ยังคงความอร่อยไว้รับรองว่าไม่เสียชื่อแม่ครัวเอกแน่นอน...more

ความเชื่อผิดๆ ของนมวัวกับการลดน้ำหนัก

ถูกค่ะ ผลิตภัณฑ์จากนมนั้นดีต่อสุขภาพ แต่เรากลับไม่ยอมแตะประเภทที่ช่วยให้เรากำจัดน้ำหนักออกไปได้...more

หุ่นดีด้วยน้ำผลไม้สูตร Kate Hudson

เคต ฮัดสัน แม้จะเป็นสาวลูกสองแต่หุ่นยังคงกระชับตึงจนสาววัยรุ่นแอบอิจฉา เธอดูอ่อนเยาว์และเป็นไอดอลของสาวๆ มาตลอด เคล็ดลับของเธอคืออาหารการกินที่เธอตั้งกฎขึ้นด้วยตัวเอง...more